VIB Super Card là ‘Dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất Việt Nam’.

Nguồn vnexpress

Thẻ trắng Super Card của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) được Tạp chí International Finance tặng giải thưởng Dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất Việt Nam năm 2023.

Bên cạnh giải thưởng từ tạp chí International Finance, trước đó, VIB Super Card đã lập kỷ lục Việt Nam ngay từ thời điểm ra mắt khi là dòng thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường cho phép người dùng tự chọn tính năng hoàn tiền, nhận điểm thưởng, chọn số thẻ, ngày sao kê và số tiền thanh toán tối thiểu.

Theo đại diện của VIB, dòng thẻ giúp cá nhân hóa người dùng, mang đến nhiều dịch vụ đẳng cấp quốc tế khi kết hợp thương hiệu lâu đời American Express, đồng thời trao toàn quyền thiết kế tính năng thẻ cho người dùng.

Ngoài Super Card, VIB sở hữu loạt thẻ tín dụng được chuyên biệt hóa như VIB Online Plus 2in1 tích hợp thẻ tín dụng và thanh toán quốc tế, có nhiều ưu đãi cho chi tiêu trực tuyến; VIB Family Link dành cho các hoạt động chi tiêu gắn kết gia đình; VIB Rewards Unlimited nhân 10 điểm thưởng khi mua sắm; VIB Travel Élite dành cho cho khách hàng hay đi du lịch hoặc mua sắm ở nước ngoài với phí giao dịch ngoại tệ chỉ từ 0%…

Trước đó, hồi đầu năm 2023, VIB “gây sốt” với dòng thẻ ecom hàng đầu LazCard, hoàn đến 50% khi tiêu dùng trực tuyến tại Lazada. Đánh trúng tâm lý và thói quen mua sắm online, LazCard được có gần 1.000 thẻ được mở mới sau 5 ngày.

Trong nhiều năm liên tiếp, VIB luôn dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng thẻ và chi tiêu qua thẻ. Đến nay, số lượng thẻ tín dụng phát hành của VIB đã vượt hơn 660.000 thẻ, tăng gấp 7 lần so với năm 2018.

Tổng chi tiêu của người Việt Nam qua thẻ tín dụng VIB tăng 12 lần, từ hơn 700 tỷ đồng một tháng (30 triệu USD) vào năm 2018, lên gần 8.800 tỷ đồng một tháng (hơn 360 triệu USD) vào năm 2023.

Bên cạnh sự đón nhận từ khách hàng, VIB liên tục được vinh danh với nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín như: Thương hiệu thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam; Dòng thẻ mới tốt nhất năm dành cho VIB Family Link và VIB Online Plus 2in1; Dịch vụ thẻ sáng tạo nhất năm 2021, 2022; chín hạng mục về sáng tạo, tăng trưởng và chi tiêu thẻ từ Mastercard…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *